ท้องเสียตอนตั้งครรภ์

ท้องเสียมา2วันแล้วค่ะ ตอนนี้ปวดหน่วงมากๆ แต่จะปวดเป็นพักๆ อันตรายถึงตัวเล็กในครรภ์มากมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

เราท้องได้5สัปดาห์ ปวดท้อง ปวดเอว แต่จะเป็นพักๆเหมือนกันค่ะ แต่ไม่ได้ท้องเสียนะคะ

อันตรายค่ะ ถ้าแม่กินยาโดยไม่ปรึกษาแพทย์