ท้องเสียตอนตั้งครรภ์

#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ปวดท้องเสียหนักมากแล้วมันจะมีผลต่อเด็กมั้ยค่ะ

5 ตอบกลับ

จิบน้ำเกลือสำหรับท้องเสียบ่อยๆ อย่าให้เกิดภาวะขาดน้ำและเกลือแร่รุนแรงนะคะ ถ้าแบบนั้นมีผลต่อน้องแน่นอนค่ะ

ไปหาหมอค่ะ เราท้องเสีย คุณหมอให้แอดมิด ฉีดยากระตุ้นปอดน้องเลยค่ะ

เมื่อแม่ขาดน้ำจะส่งผลกับทารกในครรภ์ค่ะ รีบไปหาหมอนะคะ

ไปหาหมอนะคะเเม่ ท้องเสียอันตราย ขาดน้ำ ติดเชื้อได้นะคะ

หาหมอเลยค่ะ เวลาท้องบีบตัวไม่ดีนะคะ