น้องต้นกล้า

ไปแอบแตกมาแล้วจ้า 38 วีค น้ำหนัก 3665 เพศชาย ไม่มีอาการใดๆเลย กระตุ้นยาคุณแม่ก็ไม่เจ็บแม้แต่นิดเดียว คุณหมอรีบส่งผ้าคลอด เพราะคุณแม่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ กำหนดคลอด 11/01/66 คลอดจริง 28/12/65

น้องต้นกล้า
6 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ หมั่นเขี้ยวจังเลยเจ้าเด็กน้อย?

1y ago

??

ยินดีด้วยนะคะน้องจ้ำม่ำมากก ?

1y ago

ขอบคุณค่ะ ❤️

ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยค่า ???

1y ago

ขอบคุณค่ะ ?

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ