37+5 กำหนดคลอด18พ.ย. ตกขาวแบบนี้คืออะไรหรอค่ะตกขาวเป็นน้ำมีสีขาวปนออกมาด้วย

ไม่มีอาการคัน หรือมีกลิ่น

37+5 กำหนดคลอด18พ.ย. ตกขาวแบบนี้คืออะไรหรอค่ะตกขาวเป็นน้ำมีสีขาวปนออกมาด้วย
1 ตอบกลับ

เราเตยเป็นอีกไม่เกิน7วันน่าจะคลอดค่ะ

7mo ago

รวมกับท้องเสียท้องแข็งปั้นมา3-4วันเเล้วค่ะเเต่ลูกยังดิ้นปกติ