วัคซีนซิโนฟาร์ม

เข็มแรกฉีดไปเมื่อวันที่ 15 กันยา วันที่ 2 ตุลาตรวจเจอ2 ขีด วัคซีนเข็ม 2 วันที่7 นี้ ควรไปฉีดดีมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

วัคซีนซิโนฟาร์ม
1 ตอบกลับ

งดการฉีดวัคซีนเข็ม 2 ก่อนค่ะ เมื่ออายุครรภ์มากกว่า 12 สัปดาห์ จึงเริ่มฉีดใหม่ค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆค้า ❤️❤️