ตัวเล็ก

ไปเซาว์ครั้งสุดท้ายหมอบอกว่าน้ำหนักเด็ก2700 หมอบอกว่าตัวไม่เล็กแล้วก็ไม่ใหญ่แต่เรากังวนว่าลูกเราตัวเล็ก

20 ตอบกลับ

33+5 นน. 2,500 ค่ะ หมอบอกตัวใหญ่ด้วยซ้ำ 555

เชื่อหมอเถอะว่าเชื่อตัวเอง

บ้านนี้34+5ลูกหนักแค่1681เองค่ะ

เกิน 2500ถือว่าโอเคแล้วค่ะ

กี่วีคคะ น้ำหนัก2,700

เชื่อหมอเถอะค่ะ

ไม่ต้องกังวลจ้า

2700 ไม่เล็กละค่ะ

ไม่เล็กนะคะ

เชื่อหมอค่ะ