เจาะเลือด

ไปเจาะเลือดมาเมื่อวันศุกร์ตอนนี้รอยเจาะเลือดยังเขียวไม่หายเลยค่ะ เป็นเพราะอะไรหรอคะ

1 ตอบกลับ

ช้ำจ้า หลังเจาะไม่ได้เอานิ้วกดสำลีเอาไว้ให้ดีรึเปล่าเอ่ย? บ้านนี้เคยเป็น เป็นเดือนๆเลยจ้า แต่ไม่มีอะไรอันตรายค่ะ ไม่ต้องกังวล