เจาะเลือดฝากท้องครั้งแรก

ไปเจาะเลือดฝากท้องครั้งแรก เพิ่งออกจากงานมีประกันสังคม แต่เจาะเลือดต่างจังหวัดที่บ้าน มีค่าใช้จ่ายไหมคะ

1 ตอบกลับ

มีค่า สิทธิ ปกส มีค่ารักษาตามสิทธิ

9mo ago

ออกจากงานไม่ถึง6เดือน มีวิธีไหนเปลี่ยนได้บ้างค่ะ ทางนี้ลูกคนแรกด้วย ไม่มีความรู้เลย😅