ฝากท้องโรงบาลรัฐ

กรณีแม่ฝากท้องที่ รพ.รัฐ แล้วถ้าแม่คลอดเองไม่ได้ รพ.ส่งตัวไปผ่าคลอดเอกชน มีค่าใช้จ่ายไหมคะ

1 ตอบกลับ

ปกติรพ.รัฐเขาก็มีผ่าคลอดนะแม่ ถ้ารพ.เขาประเมินแล้วว่าแม่คลอดเองไม่ได้เขาก็ผ่าคลอดให้ค่ะ ถ้ารพ.เป็นคนประเมินเราไม่เสียตัง แต่ถ้าเราเป็นคนขอผ่าเองเสียตังค่ะแม่