ครีมที่อันตรายต่อคนท้อง

ไปอ่านเจอในกูเกิ้ลมาว่า ครีมที่ผสม วิตามินAอันตรายต่อทารกในครรภ์ พึ่งมารู้ตอนนี้35วีค จะเป็นอะไรไหมคะ กังวลมากเลยตอนนี้ 😭

ครีมที่อันตรายต่อคนท้อง
2 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะแม่ถ้าตอนซาวน้องปกติดีก็โอเคแล้ววค่ะมีครบ32ดีละค่ะเเม่

9mo ago

คนข้างบ้านเราเสพยาสุบบุหรี่ไม่ค่อยทานข้าวน้องออกมาแข็งแรงปกติดีค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️