การเข้าเต้า ทารกแรกเกิด

ไปอ่านมาส่วนใหญ่เขาให้เข้าเต้า ข้างละ 10-15 นาที บ้านนี้เวลาเข้าเต้า น้องดูดข้างเดียว 5-10 นาทีแล้วก่ปล่อย ให้ดูดอีกข้างก็ไม่ดูดแล้ว แบบนี้ได้มั้ยคะ ได้ข้างเดียว 😅

1 ตอบกลับ

เข้าเต้าดูดทีละข้างค่ะ รอบต่อไปก็ดูดข้างใหม่ ถ้าสลับข้างจะได้แต่นมส่วนหน้าค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ นึงว่าเวลาเข้าเต้าที่นึง ต้องให้ได้ดูดทั้งสองข้างเลย 😅