ท้อง 5 เดือน 20+3 สัปดาห์

1 ตอบกลับ

โดยส่วนใหญ่แล้วภาวะน้ำคร่ำมากระดับไม่รุนแรงมักหายได้เองโดยไม่ต้องรักษา แต่แพทย์จะแนะนำให้มาตรวจขนาดถุงน้ำคร่ำอย่างสม่ำเสมอ เนื่องจากถุงน้ำอาจขยายขึ้นได้ค่ะ ให้คุณหมอประเมินค่ะแม่