กี่สัปดาห์ถึงเจอหัวใจน้องคะ

ไปอัลตร้าซาวมายังไม่เจอหัวใจน้องเลยค่ะ 5w6d

กี่สัปดาห์ถึงเจอหัวใจน้องคะ
41 ตอบกลับ

6+6 เจอตัวและหัวใจทางช่องคลอดค่ะ 7+3 ได้ยินเสียงหัวใจ...น้ำตาไหลเลย

จากที่อ่านคอมเม้นต้องซาวด์ทางช่องคลอดถึงจะเจอเด็ก

บ้านนี้เจอตัวพร้อมหัวใจตอน 8 วีคค่ะ ตอนนี้22+2 แล้วค่ะ

ตอนไปฝากครรภ์ 5wเหมือนกันคะ เจอตัวน้องตอน 8w

ประมาณ 8 สัปดาาห์ค่ะ เจอตัวน้องตอน 7 สัปดาห์

บ้านนี้ซาวด์6wเจอถุงตั้งครรถ์8wเจอหัวใจค่ะ

6+2w เจอตัวกับหัวใจค่ะ อัลตร้าซาวช่องคลอด

น้องยังเล็กมากค่ะ ทางนี้เจอประมาณ 7 w ค่ะ

ของเรา5วีคืดูแปลกๆเหมือนมีช่อง2อัน

น้อนยังเล็กค่ะทางนี้เจอน้อนตอน9w1d