กี่สัปดาห์ถึงเจอหัวใจน้องคะ

ไปอัลตร้าซาวมายังไม่เจอหัวใจน้องเลยค่ะ 5w6d

กี่สัปดาห์ถึงเจอหัวใจน้องคะ
41 ตอบกลับ

บ้านนี้ 6 วีค เจอหัวใจน้องแล้วค่ะ

บ้านนี้ถ้าจำไม่ผิด เจอตอน10วีคคะ

ของเราเจอตอน8wพร้อมเสียงหัวใจ

เจอตอนไปซาวด์ครั้งแรกค่ะ 8w3d

บ้านนี้เนิ่มเจอตอน​ 5w ค่ะ

7w เจอหัวใจ หัวใจเต้นแล้ว

บ้านนี้เจอตอน 9 สัปดาห์

บ้านนี้เจอตอน9w4วันจ้า

บ้านนี้เจอตอน 6+6 ค่ะ

บ้านนี้เจอตอน 7w ค่ะ