ได้ลูกแฝด3คนจ้า ดีใจมากกก??

ไปอัลตร้าซาวมาตอน12สัปดาห์

ได้ลูกแฝด3คนจ้า ดีใจมากกก??
468 ตอบกลับ

ว้าวๆ แสดงความยินดีด้วยค่ะแม่เคยมีโอกาสท้องแฝดสองเหมือนกันค่ะแต่แท้งไป ท้องคราวนี้หมอซาว์ด 6 วีคเจอแต่ถุงน้ำคร่ำค่ะนัดอีกทีวันพฤหัสนี้แอบลุ้นๆเหมือนกันค่ะว่าน้องจะกลับมาคู่หรือเปล่า

ยินดีด้วยค่าแม่ วันนี้ไปหาหมอมาก็เจอน้องแฝด3 หนุ่มๆๆหมดเลยย 4-5ขวบ กำลังป่วนเลย วิ่งรอบรพ 555555 สู้ๆล่วงหน้านะคะ มาพร้อมกัน3คนเลยย55555555

ดีใจด้วยค่ะคุณแม่ ตระกูลสามีบ้านนี้ก็มีแฝดออกมากันทุกรุ่นเลย หวังลึกๆว่าจะต้องมีสักครั้งที่ท้องแฝดบ้างค่ะ 😍😍😍

ยินดีด้วยจ้า ขอให้แข็งแรงปลอดภัย ทั้งแม่และเจ้าตัวน้อยทั้ง3 ตื่นเต้นและดีใจด้วยค๊าาาาา🥰🥰🥰🥰🥰❤️❤️❤️❤️❤️

จะทำมา หรือ ธรรมชาติ บอกได้เลยว่า คุณพ่อ คุณแม่..สุดยอดดดดดดด...ๆๆๆ..จร้า..เรา 2 คน บันเทิงเลย..ยันหว่างๆๆๆๆๆ...55555

หูย อัพเดทเรื่อยๆจนตอนคลอดเลยนะคะแม่ อยากเห็นเจ้าถั่ว 3 ถั่วตอนออกมาแล้วด้วยค่ะ ต้องน่ารักมากแน่ๆ

หูย อัพเดทเรื่อยๆจนตอนคลอดเลยนะคะแม่ อยากเห็นเจ้าถั่ว 3 ถั่วตอนออกมาแล้วด้วยค่ะ

ขอให้เเข็งเเรงทั้งสามคนเรยยน่ะค่ะ ให้คุนเเม่สุขภาพเเข็งเเรงด้วยค่ะ🙏🏻✌🏻♥️

โอ้โห้ พลังเทอร์โบ ยินดีด้วยนะคะ ขอให้สุขภาพร่างกายแข็งแรงทั้งแม่และลูกๆนะค่ะ

ยินดีด้วยคะ เราอยากได้แฝดแต่ไม่ได้กับเขาเลยตอนนี้ท้องที่3แล้วคลอดก็ทำหมันเลย