ได้ลูกแฝด3คนจ้า ดีใจมากกก??

ไปอัลตร้าซาวมาตอน12สัปดาห์

ได้ลูกแฝด3คนจ้า ดีใจมากกก??
468 ตอบกลับ

ว้าวว โชคดีจังเลยค่ะ อยากได้แฝด 2 มาก จะได้เอาทีเดียวให้จบไปเลย ดีใจด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกๆทั้ง3นะคะ โชคดีจังเลยค่ะ 😃😃😃

ดีใจด้วยนะคะคุณแม่ เหนื่อยหน่อยนะคะ ขนาดคนเดียวยังเหนื่อยเลยค่ะ สู้ๆนะคะ

11สัปดาห์แล้ว หมอยังม่นัดซาวเลยค่ะ นัดไปวันที่21พ.ค62 เจาะเลือดอีกครั้ง

ดีใจด้วยค่ะมีทีเดียวเลยจะได้เลี้ยงทีเดียวขอให้น้องสุขภาพแข็งแรงนะค่ะ

ดีใจด้วยค่ะ​ ทีเดียวเลยนะแม่​ คุ้มเลย​สู้ๆค่ะ​ดูแลตัวเองดีดีนะคะ​❤️❤️

ลูกสาวลูกชายค่ะ ทีเดียวจบเลย ดีใจด้วยนะคะ แข็งแรงทั้งแม่และเบบี้นะคะ

ยินดีด้วยนะค่ะแม่ น่าจะบันเทิงมากเลยค่ะ คิดแล้วน่าจะสนุกนะค่ะ555 ❤️❤️

ยินดีด้วยค่ะ อยากได้แบบนี้บ้างเพราะตอนนี้ท้อง 2 แล้ว จะปิดอู่แล้วค่ะ

คนเดียวยังอึดอัดเลย นี่มาทีเดียว3ใบเถาว์ เลย ดีใจด้วยนะค่ะแม่