ได้แฝดแต่ไข่ฝ่อ

ไปอัลตร้าซาวมา หมอบอกได้แฝด แต่ไข่ฝ่อจึงจะให้เอาออกโดยการดูดออก แต่หมอได้ถามสามี(พ่อขอลูก) ว่ายินยอมให้เอาออกไหม แต่สามีไม่ยินยอม หมอบอกเราว่าจะมีแค่ไข่แต่จะไม่มีตัวเด็ก เก็บไว้ก็เท่านั้น อยากทราบว่าอันตรายมั้ยคะ ใครรู้ช่วยบอกที ดีใจได้ลูกแฝด แต่ไข่ฝ่อ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เคยแฝดใบนึงไข่ฝ่ออีกใบน้องหยุดการเจริญเติบโตหัวใจหยุดเต้นได้ขูดมดลูกค่ะแต่บ้านนี้เอาให้ชัวร์ที่สุดยื้อจนมั่นใจถึงให้หมอขูดมดลูกแต่ตอนนี้น้องมาเกิดใหม่แล้วได้14w5 Dแล้วค่ะ😊😊

ไข่ฝ่อปล่อยเอาไว้ก็ไม่มีความหมายอะไรเลยค่ะแม่ หรือถ้าอยากให้แน่ใจว่าไข่ฝ่อหรือไม่ฝ่อ ลองไปซาวด์หลาย ๆ ที่ดูให้แน่ใจก่อนดีกว่านะคะ

ลองถามคุณหมอดูนะคะว่าไม่ดูดออกได้ไหมอยากให้ออกมาเองตามธรรมชาติเพราะจริงๆแล้วถ้าเด็กไม่เจริญเติบโตร่างกายจะขับออกมาเองค่ะ

ท้องแรกเราได้แฝด น้องฝ่อเอง(ไม่เจริญเติบโตต่อ) เราก็ขูดมดลูกนะคะ ไม่เอาออก ร่างกายก็ขับออกเอง ถ้าออกไม่ครบก็ต้องขูดออกอยู่ดี

เคยท้องแฝดแล้วไข่ฝ่อเหมือนกันคะ..แต่มดลูกขับออกมาเองคะเหลือไข่ที่แข็งแรงเหลือน้องแค่คนเดียวคะ..ตอนนี้ 7 ขวบแล้ว

เคยไข่ฝ่อเหมือนกันค่ะแฝดด้วยของเราขับออกมาเองทั้งสองใบเลยค่ะออกมาหมดเลยไม่ได้ขูดมดลูกตอนนี้ท้องได้35wแล้วค่ะ

ไข่ฝ่อก็คือไม่มีเด็กอยู่แล้วค่ะ ก็เหมือนที่หมอบอกเอาไว้ก็ไม่มีประโยชน์

ไม่มั่นใจว่าอีกใบจะฝ่อตามไปด้วยหรือป่าวคะ

เอาออกเพื่อสุขภาพคุณแม่เถอะค่ะ เอาไว้ก็ไม่โต

ให้ธรรมชาติขับออกมาเอง เหมื่อนเรา