ทำใงให้น้ำนมไหลเยอะ

ควรทานอะไรให้น้ำนมไหลเยอะค่ะ ใครรู้ช่วยบอกที😉

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ได้ทานอะไรบำรุงแต่ขยันเอาน้องเข้าเต้าบ่อยๆค่ะ น้ำนมมันจะมาเยอะเอง หรือถ้าอยากเพิ่มหลังน้องดูดหรือก่อนน้องดูดก็ปั้มนมค่ะหลอกร่างกายว่าให้ผลิตน้ำนมอีก น้ำนมก็จะมาเยอะค่ะ

น้ำขิงอุ่นๆ ต้มหัวปลี ให้ลูกเข้าเต้ากระตุ้นบ่อยๆ ดื่มน้ำเยอะๆ ปั๊มนมกระตุ้นด้วยจ้า