ได้แฝดแต่ไข่ฝ่อ

ไปอัลตร้าซาวมา หมอบอกได้แฝด แต่ไข่ฝ่อจึงจะให้เอาออกโดยการดูดออก แต่หมอได้ถามสามี(พ่อขอลูก) ว่ายินยอมให้เอาออกไหม แต่สามีไม่ยินยอม หมอบอกเราว่าจะมีแค่ไข่แต่จะไม่มีตัวเด็ก เก็บไว้ก็เท่านั้น อยากทราบว่าอันตรายมั้ยคะ ใครรู้ช่วยบอกที ดีใจได้ลูกแฝด แต่ไข่ฝ่อ

12 ตอบกลับ

ไม่มั่นใจว่าอีกใบจะฝ่อตามไปด้วยหรือป่าวคะ