ขอสอบถาม ไปอัลตร้าซาวมา แต่ทำไม หน้าลูกเป็น เอเลี่ยน 16 วีค

ไปอัลตร้าซาวด์มา หมอบอกว่า ดูที่เครื่องอัลตร้าซาวด์ หน้าลูกเหมือนเอเลี่ยน ปกติไหมค่ะ ตอนนี้ 16 วีค

21 ตอบกลับ

ใจเย็นค่ะคุณแม่น้องยังเล็กอยู่โอ้ยเอ็นดู 🤣 66655545555555