ขอสอบถาม ไปอัลตร้าซาวมา แต่ทำไม หน้าลูกเป็น เอเลี่ยน 16 วีค

ไปอัลตร้าซาวด์มา หมอบอกว่า ดูที่เครื่องอัลตร้าซาวด์ หน้าลูกเหมือนเอเลี่ยน ปกติไหมค่ะ ตอนนี้ 16 วีค

21 ตอบกลับ

ไม่เคยซาว 4มิติเลยคะที่เห็นหน้าลูกชัดๆอยากลุ้นว่าจะหน้าเหมือนพ่อหรือเเม่คะ แค่ตรวจดาวซินโดม กับความปกติของร่างกายน้องก็พิเเล้ว

ปกติค่ะแม่ น้องยังโตไม่เต็มที่เลยค่ะ เลย24วิคขึ้นไป จะเริ่มเป็นรูปร่างเด็กเต็มตัวแล้วค่ะ อย่าคิดมากน๊าา💓

เอ็นดูคุณแม่🤣น้องยังเล็กอยู่คะยังไม่โตเต็มที่แม่บ้านนี้22วีคเริ่มเห็นชัดล่ะอย่าคิดมากแม่

5555 น้องยังโตไม่เต็มที่เลยแม่ อย่าคิดมาก อันนี้หมอพูดใช่มั้ยไม่สมควรพูดเลยค่ะ

ตอนนี้ 25 วีคแล้วค่ะหมอบอกว่ายังฟังเสียงหัวใจไม่ได้เพราะเด็กตัวเล็กต้องทำยังไงต่อค่ะ

มาอ่านในเม้นโล่งใจหน่อย บ้านนี้ 13 week ซาวมาก็รู้สึกหน้าเป็นสามเหลี่ยม 😄

นี่ค่า ตอนซาวน์เดือนแรกๆ น้องหันหน้ามาเป็นแบบนี้เลยค่ะ

3mo ago

อุ้ย เหมือนกันเลยค่ะ😅

ปกตินะคะแม่น้องยังไม่โตเต็มที่ค่ะอย่าคิดมาก

น้องน่าจะยังอ่อนอยู่นะคะ ของเราไปตรวจวันนี้13วีค2วันค่ะ

ใจเย็นค่ะคุณแม่น้องยังเล็กอยู่โอ้ยเอ็นดู 🤣 66655545555555