ฟังเสียงหัวใจลูก

16วีค หมอคำไม่เจอ ไม่ได้ยินเสียงหัวใจลูก ปกติไหมค่ะ #แม่บ้านนี้อ้วนค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ได้ยินเสียงหัวใจลูกคือมองไม่เห็นภาพหัวใจเต้นเลยใช่ไหมคะ ความอ้วนไม่น่าจะเกี่ยวนะค ะของเราตอนท้องหนัก 121 กิโลก็ได้ยินเสียงหัวใจปกตินะคะ

4y ago

หมอเอามือคำหาค่ะเเล้วก็ใช้เครื่องฟังเสียงหัวใจแล้วหมอก็บอกไม่ได้ยินเสียงหัวใจค่ะ หมอเลยนัดไปซาวด์เดือนหน้าค่ะ กังวลมากค่ะว่าน้องจะเป็นอะไรไหม น้องจะได้อยู่กับเราไหม

บ้านนี้หมอนัดฟังตอน16w ก็ได้ยินจ้า ตอนนี้17+2 แล้ว😊

4y ago

แม่บ้านนี้อ้วนค่ะหน้าท้องหนา