อัลตร้าซาวด์

ไปอัลตร้าซาวด์ท้อง แต่หมอไม่เจอตัวอ่อน หมอบอกอาจจะเป็นท้องลม แม่คนไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ แล้วจะเห้นมั้ยค่ะ อายุครรภ์8+2สัปดาห์

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ ตอน7 วีค ซาว์ดผ่านหน้าท้องไม่เจอ ต้องซาว์ดผ่านช่องคลอดถึงจะพบค่ะ รออีกนิดนะคะ น้องยังเล็ก

5y ago

อันนี้หมอก็ซาวผ่านช่องคลอดแล้วคะ ก็ยังไม่เจอ หมอนัดอีก2อาทิตย์คะ