อายุครรภ์ 25 สัปดาห์ +4 อัลตร้าซาวด์ ไม่พบหน้าลูก ระบุเพศไม่ได้

เป็นแบบนี้กันบ้างไหมคะ พรุ่งนี้หมอนัดซาวด์ใหม่ค่ะ

9 ตอบกลับ

25 วิก+4 เหมือนกันเลยคะ แต่ซาวด์ตอน 20 วิก ก็รู้เพศเลยคะ นี้ได้ลูกชาย #ท้องแรกคะ

4y ago

ตอน20วีค หมอไม่ซาวด์ให้ ยังจำคำนั้นได้ เวลาผ่านไปจึงทำให้เหมือนพลาดอะไรดีๆไปเลยค่ะ

มันไม่เห็นอะไรเลยแม้แต่โครงหน้า ก็ไม่รู้ว่า ซาวด์ยังไง หรือว่าลูกหลบ

ซาวด์ 4D ตอน 23วีค ก็เห็นหน้าชัดเจน เห็นทุกอย่าง และรู้เพศ และกลับหัวแล้ว

ของบ้านนี้ตอน19วีค คว่ำจนแม่กับหมอไปไม่ถูกเลยคะ มารู้เพศตอน22วีคคะ

4y ago

ใช่ค่ะประมาณนี้นอนขดเป็นลูกบอลเลย

23วีคหลบแล้วหลบอีกค่ะมุดตลอดกว่าจะยอมให้หน้าเห็นเพศก็ลุ้นแทบแย่

4y ago

อ๋อขอบคุณค่ะคิดว่าจะเป็นคนเดียวเพราะท้องแรก ก็จะกังวลค่ะ หน้าก็ก้มปิดไว้เพศก็ไม่เห็น ชอบเล่นซ่อนหา

เจอน้องตั้งแต่16วีค3วันค่ะเห็นหน้าเห็นเพศแล้ว

บ้านนี้8เดือนล่ะยังไม่เห็นเพศเลยค่ะ

เกี่ยวอะไรกับหน้าลูกค่ะ 😅😅

6เดือนค่ะ