ตอนนี้กังวลมากค่ะ8เดือนแล้ว

ไปอัลตราซาวด์วันที่11ธ.ค.62มาค่ะและหมอบอก ว่าทุกอย่างปกติดีแต่ที่กังวลคือน้ำหนักลูก 1684กิโลกรัม แม่ๆบ้านไหนมีเคล็ดลับบอกแม่บ้านนี้เพื่อเพิ่มน้ำหนักให้ลูกในท้องบ้างค่ะ บอกเคล็ดลับหน่อยค่ะ

28 ตอบกลับ

ของแม่8เดือนน้ำหนักน้อง2100กรัมหมอบอกไม่เกินมาก แม่กินกลัวยน้ำหว้ากับนมแอนมัมทุกเช้าคะ