ตอนนี้กังวลมากค่ะ8เดือนแล้ว

ไปอัลตราซาวด์วันที่11ธ.ค.62มาค่ะและหมอบอก ว่าทุกอย่างปกติดีแต่ที่กังวลคือน้ำหนักลูก 1684กิโลกรัม แม่ๆบ้านไหนมีเคล็ดลับบอกแม่บ้านนี้เพื่อเพิ่มน้ำหนักให้ลูกในท้องบ้างค่ะ บอกเคล็ดลับหน่อยค่ะ

28 ตอบกลับ

เน้นไข่วันละ3ฟองเลยจ้าคุณแม่ รับรองน้ำหนักของลูกฟุ่งแน่ๆจ้า บ้านนี้เคยเป็นมาก่อน

บ้านนี้35week น้ำหนัก2,600 กินนมตราหมี น้ำเต้าหู้ ไข่ กล้วย เต้าหวยนมสด ต้มจืด ข้าวไร้เบอรี่

นมไข่ไก่เนื้อสัตว์ไม่ติดมันกล้วยรับรองค่ะอิแม่น้ำหนักลงลูกหมด

เรา34วีค นนลูก2500 เน้นดื่มนมทุกวัน ไข่วันละ4-5ฟองไปเลยค่ะ เ

หมอจะเเนะนำให้กินไข่ต้มวันละสองฟองค่ะ

กล้วย นม ไข่ ค่ะ เพิ่มน้ำหนักลูกได้ดี

บ้านนี้32w นน 2600 ทานกล้วย+ไข่+นมทั่วไปคะ

เนื้อ นม ไข่ ค่ะแม่ และก็กล้วยน้ำว้า

กล้วยน้ำหว้า เนื้อสัตว์ นม ไข่ คะ

เน้นโปรตีนคะ เนื้อ นม ไข่ กล้วย