อยากรู้ว่าฉันตรายไหม

ไปอัลตราซาวด์ หมอบอกว่าเจอน้ำในสมองเด็ก14mm อันตรายมากไหมค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์6เดือน มีคุณแม่ท่านไหน เจอเหตุการณ์แบบนี้บ้าง ตอนนี้ตกใจกลัวมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้ำในสมองเด็กเยอะก็อันตรายค่ะแต่ไม่ถึงกับแท้งนะค่ะ แค่เด็กจะไม่สมประกอบ แต่ถ้าน้ำในสมองปกติเด็กก็ไม่เป็นอะไรค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ สำหรับข้อมูล รอไปหาหมอเฉพาะทางด้านนี้ตรวจ และฟังผลอีกทีค่ะ