ไปอัลตราซาวด์ แล้วหมอบอกเป็น ผู้หญิง แต่ยังไม่ชัวร์ น้องมีโอกาสเป็น ผู้ชาย ไหมคะ

ไปอัลตราซาวด์ ตอน 15 วีค หมอบอกว่าน้องน่าจะเป็นผู้หญิง แต่ยังไม่ชัวร์ น้องมีโอกาสเป็นผู้ชายได้ไหมคะ และแม่ๆรู้เพศน้องชัวร์ๆตอนกี่วีคคะ

1 ตอบกลับ

เราซาวด์กับหมอศูนย์ ตอน 20 วีค ชัวร์เลยค่ะ ครั้งแรก 16 วีค ไม่เห็น ครั้งสอง 18 หมอว่าผู้หญิง ครั้งสามหมอศูนย์ซาวด์ 20วีค ผู้หญิงชัวร์เลยค่ะ เห็นรังไข่น้อง