37 วีค 2 วันท้องปั้นแข็ง

อยากถามแม่ค่ะ ท้องปั้นบ่อยแต่ไม่เจ็บท้อง ลูกดิ้นแต่ละทีนี้คือ ฉี่จะเล็ด เจ็บจิมิด้วย อยากรู้ว่าอาการแบบนี้อีกนานไหมค่ะกว่าจะคลอด คลอดธรรมชาติค่ะ ไปอัลตราซาวด์ ตอน36 วีค หมอ บอกถ้าเจ็บท้องก้อมาได้เลย จนถึงวันนี้ยังเงียบอยู่เลย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

7 ตอบกลับ

น่าจะเป็นการเจ็บเตือน แต่ถ้ามีอาการอย่างใดอย่างหนึ่งเช่นท้องแข็งถี่ 5-6 ครั้งต่อ1 ชั่วโมง กับมีมูลเลือดกับน้ำเดิน ก็สามารถไปหาหมอได้ค่ะ#คลอดธรรมชาติลุ้นทุกวันค่ะ

บ้านนี่เพิ่งได้35กะ2วันก้เปนเหมือนเลยค่ะอาดารเดียวกันเลยอย่างนี้มีสิดจะคลอดก่อนกำหนดมั้ยคะ

อาการเดียวกันเลยค่ะแม่บ้านนี้38 3บางทีจี๊ดเสียววุบตรงจิมิเลยค่ะ😅

เป็นเหมือนกันค่ะแข็งบ่อยมาก

บ้านนี้ 36 w. ปั้นแบบนี้เลยค่ะ ^^

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

สู้ๆ ค่ะแม่