ลูกในครรภ์นอนคว่ำไหม

สอบถามค่ะอายุครรภ์14wไปอัลตราซาวด์ คุณหมอแจ้งลูกอยู่ในท่านอนคว่ำ คุณแม่ท่านไหนเป็นแบบนี้ไหมคะ แล้วเมื่อไหร่ลูกจะเปลี่ยนท่ามานอนหงาย#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

7 ตอบกลับ

แม่พยายามนอนเยอะ ๆ อย่านั่ง ยืน เดินมากเกินไปนะคะ เรานั่งทำงานเยอะลูกหัวทิ่มดินหมอเลยบอกว่าให้นอนบ้าง เดี๋ยวน้องก็พลิกตัวกลับค่ะ

2y ago

หมั่นลุกยืนลุกเดินยืดเส้นยืดสายทุกชั่วโมงนะคะแม่

ไม่เป็นไรค่ะแม่ น้องนอนได้ทุกท่าเลยค่ะ ในถุงตั้งครรภ์มีน้ำคร่ำรองรับน้องอยู่แล้ว ไม่มีปัญหาค่ะ เดี๋ยวน้องก็หงายขึ้นมา

2y ago

☺️ขอบคุณค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะเป็นเรื่องปกติตอนที่เราไปซาวด์ช่วง16สัปดาห์ลูกก็นอนคว่ำโกงก้นใส่หมอไปเลยสิค่ะ😂😂😂

2y ago

ดีใจด้วยนะคะคุณแม่ ไกลเจะไก้เจอลูกแล้ว😍😍

น้องจะเปลี่ยนท่าตลอดนะคะแม่ แค่ว่าตอนซาวบังเอิญน้องคว่ำค่ะ

2y ago

☺️ขอบคุณมากค่ะ

น้องจะเปลี่ยนท่าไปเรื่อยๆ ค่ะแม่

2y ago

☺️☺️

เราก็น้องเอาหัวลงท้องได้19/2w

เหมือนกันนะ