การตั้งครรภ์

ไปอัตราซาวน์ 20 w รพ.รัฐ หมอบอกน้องปกติ ทุกอย่าง แล้วเราอยากรู้ว่า หลังจากนี้ จะได้ซาวน์อีกไหม แล้วจะมีอะไรที่ผิดปกติไหม อย่างเช่นถ้ารู้ตอนหลังว่าผิดปกติในบางส่วน ต้องทำยังไงอะคะ ของเราท้องแรก เลยกังวลและห่วงน้องคะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้รอหมอซาวด์ตอนช่วงอายุครรภ์ประมาณ 8 เดือนค่ะ ซาวครั้งต่อไปเขาจะดูรกแล้วค่ะ ว่ารกผิดปกติไหม ถ้าลบผิดปกติก็ได้ผ่าค่ะ

ปกติของรพ.ค่ะ เขาจะซาวอีกครั้งประมาน37 วีคก่อนคลอดประเมินท่าคลอดค่ะ

รพ.รัฐซาว3รอบค่ะ ตอนฝากครรภ์ กับ 20 วีคขึ้น แล้วก็ใกล้คลอดค่ะ