34+6 น้ำหนักลูกควรเท่าไหร่แล้วคะ

นน.ลูก2200กรัม หมอบอกไม่ถึงเกณฑ์ค่ะ ลูกควรนน.เท่าไหร่#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

34 วีค น้ำหนักตามเกณฑ์อยู่ที่ 2146 กรัม 35 วีค น้ำหนักอยู่ที่ 2383 กรัม คุณหมอน่าจะเทียบกับน้ำหนักของ 35 วีคน่ะค่ะ เพราะ 34+6 วันรุ่งขึ้นก็ 35 แล้ว คุณแม่ทานโปรตีนให้มากขึ้นนะคะ นม ไข่ เนื้อสัตว์ กล้วยน้ำว้า แล้วก็นอนหลับพักผ่อนให้ได้ 8-10 ชม. ลูกก็น่าจะน้ำหนักขึ้นได้ดีค่ะ

ตอน32วีคน้องได้แค่1639กรัม หมอยังบอกตามเกณเลยค่ะ ทั้งที่มันตกเกณ

3y ago

34+5 บ้านนี้หมอบอกน้ำคล่ำน้อยลง นน.ตัวเล็กไม่ถึงเกณฑ์ จะอันตรายมากมั้ยคะ

เช็คได้ตามตารางนี้เลยนะคะแม่

ตามนี่เลยค่ะ