ตกขาวสีน้ำตาลเข้ม

ไปหาหมอแล้วหมอบอกว่าเลือดเก่าที่ค้างที่พนังมดลูกพอถูกขับออกมาจะปนกับตกขาวก้อจะสีแบบนี้บอกว่าเป็นเพราะฮอร์โมนเราด้วย แต่ทำไหม3วันยังออกมาเรื่อยๆแต่น้อยๆแม่บ้านไหนออกแบบนี้บ้างค่ะแล้วกว่าจะหมดนานไหมกลัวค่ะกลัวแท้งอีกรอบ?

ตกขาวสีน้ำตาลเข้ม
7 ตอบกลับ

เคยเป็นแบบตอนนี้ตอนน้องได้7 w แล้ว หายไปสุดท้ายก็กลายเป็นแท้งน้อง ยังไงก็รีบหาหมอนะคะ เคยเป็นแล้วต้องเสียน้องไปเพราะเลือดแบบนี้

ก่อนหน้านี้ออกมาเยอะมากเลยค่ะของเรา แต่หลังจากนั้นหายไปจนไปหาหมอซาวดู คุณหมอบอกปกติ แถมเห็นหัวใจดวงน้อยๆกระพริบด้วยค่ะ ตอน5วีค 5วัน

5y ago

ถ้ายังไม่หายว่าจะไปหาหมอีกรอบค่ะกลัวเหมือนกัน

เราออกช่วงใกล้คลอด หมอบอกเป็นเลือดเก่าเหมือนกัน ออกติดกัน3วันออกเยอะด้วย มีเลือดแดงปนมาบ้าง

ของเราก็เคยออกจ้า ตอน 8 วีค แต่ไม่เยอะ ไปหาหมอ ตอนนี้หายแล้วจ้า

เคยแท้ง เพราะเลือดสีน้ำตาลลักษณะคล้ายแบบนี้เลยค่ะ

หมอบอกว่าปกติ. ปลอดภัยค่ะ.

หาหมอก่อนดีกว่าค่ะ