ตกขาวสีน้ำตาลเข้ม

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะท้อง14+1สัปดาห์ กลางคืนปวดท้องน้อยด้านซ้าย ตอนเช้ามีตกขาวเหมือนปนสีน้ำตาลเข้มด้วยค่ะ อันตรายไหมคะ

1 ตอบกลับ

เมื่อวานเราปวดท้องมีเลือดสีชมพูออก ไปหาหมอ น้องหัวใจเต้นปกติ แต่เป็นแท้งคุกคามค่ะ ได้ฉีดยากันแท้งมา1เข็ม พร้อมยาเหน็บช่องคลอด แนะนำไห้แม่รีบไปหาหมอนะคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

4w ago

ไปหาหมอแล้ว หมออัลตร้าซาวและก็ ตรวจช่องคลอด หมอก็บอกปกติดี ตรวจช่องคลอดก็ไม่มีเลือด หมอบอกน่าจะเป้นเลือดเก่าตกค้างอ่ะค่ะ ไม่ได้ฉีดยาอะไรเลยค่ะ