ตกขาวสีน้ำตาลเข้ม

ท้องได้ 14 w มีคุณแม่คนไหนมีอาการแบบนี้บ้างค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นตอน14วีคเหมือนกันคะ ภาวะแท้งคุกคาม ตอนนี้ปกติดีแล้วคะ แม่รีบไปหาหมอนะคะ

หาหมอเลยค่ะแม่ ให้หมอตรวจดูนะคะ ซึ่งปกติตกขาวไม่ควรเป็นสีน้ำตาลเข้มค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ไปหาหมอเลยนะคะ กลัวภาวะแท้งคุกคาม