แม่ๆทานอะไรถึงน้ำหนักลูกจะขึ้นคะ

บ้านนี้36+1wน้ำหนักน้อง2300เองคะต้องกินอะไรถึงน้ำหนักน้องจะเพิ่มคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กินก๋วยเตี๋ยว ขนมจีน นม น้ำปั่น ผลไม้ น้ำมะพร้าว น้ำเต้าหู้ กินแบบตามใจปากมากค่ะ อยากกินอะไรก็กิน ตอนนี้ 36+6 week น้องหนัก 3100g แล้วค่ะ ถ้าไม่เสี่ยงเบาหวานแม่กินเลยค่ะ เราอยากกินอะไรก็กินค่ะ

8mo ago

เราแนะนำเมนูเส้นๆเลยค่ะ ลงน้องเยอะมากช่วงนึงเราติดกินก๋วยเตี๋ยวลงแต่น้องส่วนน้ำหนักเราขึ้นมาเดือนนั้นแค่ 2-3 โล 😂

ช่วงไตรมาสสุดท้ายควรเน้นโปรตีนค่ะ เนื้อสัตว์ ไข่ ทำให้น้ำหนักเด็กดีค่ะ