น้ำหนักลูกในครรภ์น้อยรึป่าวคะ 35+4 เด็ก1โล8

ไปหาหมอเมื่อวานมา 35+4 หมอซาวดูเด็กกลับหัวแล้ว น้ำหนักเด็ก1โล8 หมอบอกปกติและหมอบอกว่าซาวดูยากแล้วมันจะไม่ค่อยตรงเพราะอายุครรภ์มากขึ้น เพราะย้ายจากคลินิคมาร.พครั้งแรก ตอนฝากคลินิคอายุครรภ์น้อยๆหมอไม่ได้ดูให้ค่ะ แบบนี้แม่ๆบ้านอื่นว่าปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

35. สัปดาห์ 4 วันลูกหนัก 1800 กรัมถือว่าน้อยอยู่นะคะแม่

5y ago

เกี่ยวว่าแม่ตัวเล็กไหมคะ สูง144 นน.48ค่ะ

บ้านนี้ซาวตอน33+6ลูกได้2503. แล้วคะ