น้ำหนักแม่ตอนนี้อายุครรภ์ 35วีค

น้ำหนักก่อนท้อง47โลหลังท้องและแพ้ท้องน้ำหนักลดอยู่ที่43โล ตอนนี้อายุครรภ์35วีคแล้วน้ำหนักขึ้นมาเท่ากับ51โล แสดงว่าขึ้นมา8โลปกติมั้ยคะแบบนี้น้ำหนักขึ้นมาน้อยมั้ยคะเห็นคนแถวบ้านน้ำกนักขึ้นมา10กว่าโลเลยค่ะ

4 ตอบกลับ

ก่อนท้อง48แพ้ท้องลดลงเหลือ46ตอนนี้พึ่ง53.8เองค่ะ ท้องที่2ขึ้นน้อยมากท้องแรกขึ้นมา11โล

ดูที่น้ำหนักน้องในท้องค่ะ ถ้าอยู่ในเกณฑ์ก็ปกติค่ะ

35+6 ก็ขึ้นมาเเค่8โลค่ะน้ำหนักน้องตามเกน

เราขึ้นมา จาก 50 ตอนนี้70โลแล้ว😅😂