ถ่ายเป็นเลือดควรไปหาหมอมั้ยค้ะ

ไปหาหมอเมื่อวันที่12กุมภาบอกหมอว่าถ่ายเปนเลือดหมอก็ให้ยามามากินพอผ่านมาก่ถ่ายเปนเลือดยิ่งเบ่งเลือดยิ่งออกค้ะควรไปหาหมอมั้ยค้ะตอบหน่อยนะค้ะ

ถ่ายเป็นเลือดควรไปหาหมอมั้ยค้ะ
15 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นไตรมาส​แรกจร้า ตอนนั้นสีฉี่มีเลือดปน คิดว่าน้องไม่อยู่เเน่เลย ใจหายเลยค่ะ เตรียมตัวไปโรงพยาบาลตอนเข้าห้องน้ำเอาทิชชู่​ซับๆ จึงถึงบางอ้อจุดกำเนิดเลือด น้องริดซี่(ริดสีดวง)​ หัวเป้งเลยจร้าโผ่ออกมา กั้นใจบีบเเตกเลย(ซาดิดไมละ)​ 😂😂😂 พอแตกแล้วมันก็จะยุบเข้าไปเอง ... ไม่รุ้ตอนนั้นทำไปได้ไง 😂😂😂😂

อายุครรภ์มากขึ้นจะยิ่งเป็นนะคะ ลองปรับอาหารดู ทานอาหารที่มีกากใย อาหารที่ย่อยง่ายๆ ผักใบเขียวสุก ปลา ผลไม้ และน้ำเปล่า8-10แก้ว/วัน อาจจะดีขึ้นนะคะ

ไปหาหมอเลยค่ะแม่​ แม่ท้องต้องกินผลไม้และอาหารที่ถ่ายง่ายๆนะค่ะ​ แล้วเวลาถ่ายก็อย่าเบ่งค่ะเพราะไม่งั้นจะเป็นริดสีดวง​ ทรมารนะค่ะ​

เป็นริดซี่จ้าแม่ ริดสิดวง บ้านนี้เป็นคะวันเดียว พออีกวันก็ท่านนมเปี้ยวให้ถ่ายก็หายแต่ถ้าเป็นหนักไปเถอะคะ

ถ้าถ่ายไม่ออกอย่าเบืงแรงๆนะคะ กลัวน้องจะหลุด แม่ชองทานผัก ผลไม้เช่นกล้วย แก้วมัฃกร มะละกอดูคะช่วยได้

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะช่วงไตรมาสแรก พยายามกินผักผลไม้ที่มีกากเยอะๆค่ะช่วยได้ แต่อย่าเบ่งแรงนะคะ

เคยเป็นช่วงตั้งท้องได้5เดือนแล้วทานโยเกิร์ยี่ห้อบัลกาเลียแล้วดีขึ้นคะ ไม่ผูกอีกเลย

น่าจะเป็นริดสีดวงนะแม่ หาหมอก็ได้ค่ะ หมอเราจ่ายยาเหน็บมา

บ้านนี้เคยเป็นเหมื่อนกันจ้าแม่

บ้านนี้เปนตอน 13 w ค่ะ