ยังไม่คลอดเลย

ตอนนี้40W4D ยังไม่มีวี่แววจะปวดท้องจริงจังเลยค่ะ​ ไปหาหมอเมื่อวันที่25​ อัลตร้าซาวแล้วน้องก็ปกติดีน่ะค่ะแต่หมอก็ยังไม่ได้ถามว่าจะผ่ามั้ย​ แต่ปากมดลูกแม่ก็ยังไม่เปิดเลยมีแต่แค่เจ็บเตือน​ ตัวเราเองก็ไม่อยากผ่าเลยค่ะเพราะคนแรกก็คลอดเอง​

2 ตอบกลับ

บทความนี้มีวิธีเร่งคลอดแบบธรรมชาติ ปลอดภัยไม่อันตราย ลองอ่านดูนะคะ