เป็นตกขาวคันสีเหลืองไม่หายตอนนี้ท้องได้19 สัปดาห์

ไปหาหมอหลายครั้ง ตอนกินยาก็หายพอยาหมดก็กลับมาเป็นอีกควรทำยังไงดีค่ะ

3 ตอบกลับ

น่าจะเป็นติดเชื้อแบคทีเรียค่ะ แนะนำคุณลองเปลี่ยนกางเกงใน พยายามอย่าให้อับชื้นค่ะ งดพวกปลาร้าดูค่ะ ปรึกษาคุณหมอเลยค่ะถ้ายังไม่หาย ปกติคนท้องจะมีตกขาวเยอะ แต่ถ้าเป็นตกขาวที่มีสีและมีกลิ่น มีอาการคันไม่ปกติค่ะ

ลองทานพวกโยเกิร์ตดูนะคะ แม่บ้านนี้ไม่ค่อยเป็นเลย รสอะไรก็ได้คะ แม่บ้านนี้ว่าช่วยได้นะคะ งดของหมักดองด้วยค่ะ

บ้านนี้ไปหาหมอ หมอให้ยามาเหน็บค่ะ หายไปเลยค่ะ

8mo ago

ไปหาหมอสองครั้งหมอให้ยามากินก็ไม่หายค่ะ