น้ำหนักลูกเกินเกณฑ์

ไปหาหมอวันนี้หมอบอกน้ำหนักลูกเกินเกณฑ์ เสี่ยงเป็นเบาหวาน นัดตรวจ อีก 2 อาทิตย์แม่ๆท่านไหนมีอาการแบบนี้มั๊ยคะ ลูกจะเป็นอันตรายมั๊ยคะ 29week4day น้อง 1500 กรัมแล้วค่ะ

13 ตอบกลับ

29 week หนัก 1.7 แม่ขึ้น 5-6 โลค่ะ หมอนัดเจาะเบาหวาน สิ้นเดือนนี้ 😖