น้ำหนักลูกเกินเกณฑ์

ไปหาหมอวันนี้หมอบอกน้ำหนักลูกเกินเกณฑ์ เสี่ยงเป็นเบาหวาน นัดตรวจ อีก 2 อาทิตย์แม่ๆท่านไหนมีอาการแบบนี้มั๊ยคะ ลูกจะเป็นอันตรายมั๊ยคะ 29week4day น้อง 1500 กรัมแล้วค่ะ

13 ตอบกลับ

เท่าๆกันเลยค่ะทั้งน้ำหนักลูกทั้งอายุครรภ์ แต่บ้านนี้ตรวจไปแล้วครั้งแรกสูงปรี๊ด ครั้งที่2ปกติ คุณหมอได้แต่บอกให้ลดของกินลง แต่ถ้าตรวจฉี่น้ำตาลขึ้นอีกคงไม่รอดแน่ๆ

5y ago

ขอบคุณคร่าแม่ ต้องสตรองเนาะแม่ สู้ๆ

ตอน30wลูกหนัก2190gแต่หมอไม่ได้ว่าอะไรลูกตัวโตดี

5y ago

จ้า

ของเค้าก็เกิน เดือนหน้าโดนตรวจเบาหวานเหมือนกัน ทำใจค่ะ เราเกิดมามีพ่อแม่เป็นเบาหวาน มีกรรมพันธุ์ติดตัว เสี่ยงกว่าคนอื่นอีก

5y ago

ของเรายายเป็นอ่าาาา แต่ไม่รู้จะโยงมารึป่าววว เดือนหน้าลุ้นกันค่ะแม่ สู้ๆนะคะ