หมอสั่งแอดมิท

ไปหาหมอล่าสุดหมอสั่งแอดมิท เตรียมขึ้นเขียง น้องหนัก4,100กรัมแล้ว คุณแม่ไม่มีเบาหวาน 38+3

หมอสั่งแอดมิท
2 ตอบกลับ

แม่บำรุงอย่างงัยบ้างค่ะน้องน้ำหนักดีจัง

4y ago

แม่ชอบกินน้ำเต้าหู้ กล้วยอะไรก็ได้ กินทุกวันค่ะ

โอ้ววว ใหญ่มากแม่

4y ago

แม่ไม่ไหวแล้ว ไม่คิดว่าน้องจะใหญ่ขนาดนี้