32w น้องน้ำหนักเยอะไปไหมคะ

หมอบอกน้องตัวโตมาก หัวโตมากให้เลิกบำรุงได้แล้วนะคะคุณแม่เด่วจะออกยาก น้องหนัก2560กรัมแล้ว 32w เอง มีบ้านไหนอายุครรภ์เท่ากัน น้องน้ำหนักเท่าไหร่แล้วคะ

32w น้องน้ำหนักเยอะไปไหมคะ
1 ตอบกลับ

ซาวด์ตอน32วีค 2228ค่ะ