สอบถามเรื่องนมแก้ท้องเสียในเด็กอ่อน

ไปหาหมอมาแต่เค้าไมได้บอกปริมานที่น้องทานได้น้องอายุ18วันมีแม่คนไหนทราบมัยค่ะ

สอบถามเรื่องนมแก้ท้องเสียในเด็กอ่อน
1 ตอบกลับ

ดูที่กระป๋องข้างกล่อง นมทุกตัวทุกยี่ห้อมีบอกหมดค่ะที่ข้างกล่อง