มีมูก

ไปหาหมอมาเมื่อวานหมอบอกปากมดลูกเปิดแล้ว 2 เซน แต่หมอให้กลับมาดูอาการที่บ้าน พอกลับมาบ้านแม่ลุกไปเข้าห้องน้ำตอนกลางคืน2ครั้งมีมูกปนเลือดออกมาทั้ง2ครั้ง พอเช้ามาเข้าห้องน้ำก็มีเลือดสดติดที่กางเกงแต่ไม่เยอะค่ะสายๆมาก็มีมูกปนเลือดออกมานิดหน่อยค่ะแต่แม่ไม่มีอาการปวดท้องหรือท้องแข็งแต่อย่างใด ควรไปหาหมอมั้ยค่ะกลัวหมอให้กลับมาบ้านอีกค่ะ 38+2W 👇รูปอยู่ใต้โพสต์ค่ะ👇 🙏🏻ขออภัยค่ะหากรูปไม่สุภาพ🙏🏻

มีมูก
1 ตอบกลับ

หาหมอเลยค่ะแม่ใกล้แล้วค่ะ

4y ago

กลัวไปแล้วได้กลับมาอีกจังแม่