แม่ๆเดือนกุมภา ตัวเล็กกลับหัวกันรึยังคะ

ไปหาหมอมาเมื่อวันเสาร์ คุณหมอบอกว่าหัวอยู่ข้างล่างแล้วนะ 32 W แม่ๆคนไหน น้องกลับหัวกันบ้างแล้วคะ กำหนด 17กุมภาพันธ์ 66 น้องกลับหัวไวไปมั้ยคะ ☺️☺️

42 ตอบกลับ

31wกลับหัวแล้วจ้า กำหนดคลอด 2กุมภาค่ะแม่🥰

บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่อายุครรภ์ 29 W ค่ะ

กลับหัวแล้วค่ะ กลับตั้งแต่ 7 เดือนค่ะ

บ้านนี้32wคุณหมอบอกน้องกลับหัวแล้วคะ

ทางนี้ 33 แล้ว น้องยังไม่กลับหัวเลยค้า 😂

2y ago

เดี๋ยวก็กลับค่ะแม่ ยังมีเวลา ☺️

บ้านนี้กลับตอน27+5 ตอนนี้32w กำหนด22กุมภา

28วีคกลับหัวแล้วค่า กำหนดคลอด14กุมภา

บ้านนี้กลับตั้งแต่29wจ้า ตอนนี้33w

35 วีคแล้ว ยังไม่กลับหัวเลยค่ะ😂

บ้านนี้เริ่มกลับตอน 28 ส.ค่ะ