นำ้หนักน้องเท่าไหร่กันบ้างคะ

ไปหาหมอมาเมื่อ 37w พอดี หมอบอกน้องนำ้หนัก 3108 กรัม อยากทราบว่ามีใครเคยคลอดเองน้องนำ้หนักเยอะๆเเบบนี้ไหมคะ คลอดเองได้ไหม เเม่บ้านนี้อยากคลอดเองค่ะ

41 ตอบกลับ

ได้ค่ะ คนที่3บ้านนี้ซาวด์3,650 คลอดออกมา3,430 คลอดเองค่ะ 🥰น้องแข็งแรงปกติดีค่ะ