น้องแซมตอนนี้​2เดือน4วันน้ำหนัก5.97ก.ก

ไปหาหมอมาหมอบอกว่าน้ำหนักเยอะ​เกินต้องทำไงค่ะต้องน้ำหนักเท่าไรค่ะถึงจะพอดี

น้องแซมตอนนี้​2เดือน4วันน้ำหนัก5.97ก.ก
2 ตอบกลับ

คุณแม่ก็บอกหมอว่าไม่เป็นไรเขาสมบูรณ์ดีเราเลี้ยงได้ 55 ลูกเรา

5y ago

5555ใช่เนาะแม่❤️